Câu hỏi chung

Mockup là gì?
Mockup là nơi trưng bày tuyệt vời cho bất kỳ loại thương hiệu hoặc thiết kế nào. Chúng là những mẫu hình ảnh được tạo sẵn giúp bạn dễ dàng chèn nội dung của riêng mình vào. Thêm biểu trưng của bạn vào tiêu đề thư, thiết kế ứng dụng vào màn hình, thông điệp vào bảng hiệu hoặc quảng cáo bên ngoài xe buýt. Free Mockup có một số lượng lớn các Mockup PSD rõ ràng cũng như ảnh thực tế. Đảm bảo tất cả mockup bạn đang tìm kiếm đều có ở đây phù hợp với nhu cầu của mình!

Free Mockup hoạt động như thế nào?
Chúng tôi chọn lọc những mockup miễn phí tốt nhất mà các nhà thiết kế và đại lý đã đưa lên mạng – nó hoạt động như một thư mục liên kết! Trang web không lưu trữ bất kỳ tài nguyên nào nhưng hoạt động như một thư mục được quản lý luôn liên kết trở lại mục gốc để cung cấp cho người sáng tạo đầy đủ công dụng. Đó là lý do tại sao nhấn nút “tải xuống” tại Free Mockup sẽ luôn chuyển hướng bạn đến nguồn gốc.

Tại sao mọi người cung cấp mockup miễn phí?
Hầu hết các nhà thiết kế tự do và website cung cấp các mockup miễn phí để tăng khả năng hiển thị trực tuyến của họ. Những loại tiện ích này cho phép quảng cáo trở lên tuyệt vời! Thú vị?

Tại sao bạn không làm nổi bật các mô hình 2D hoặc sử dụng vector?
Chúng tôi chuyên về mockup ảnh thực tế, vì vậy chủ yếu là các mockup dựa trên ảnh thực. Chúng dựa trên một hình ảnh tự nhiên và đưa nội dung của bạn vào đúng ngữ cảnh cụ thể.

Bạn có cung cấp các mockup tùy chỉnh không?
Tính đến thời điểm hiện tại: KHÔNG. Nhưng có rất nhiều nhà thiết kế tự do sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Pass giải nén file mockup là gì?
Để thuận tiện cho các file thiết kế mockup miễn phí trên website không bị sao chép chúng tôi đã đặt pass để giữ kín thông tin khi bị website khác đánh cắp. Mật khẩu giải nén là: freemockup.vn

Tải mockup như thế nào?
Nếu bạn chưa biết làm thế nào để tải được file mockup trên freemockup.vn. Hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Kéo / lăn chuột xuống cuối cùng.

Bước 2: Tìm buttion có nền đỏ FREE DOWNLOAD

Bước 3: Ấn vào nút Download sẽ có link chuyển hướng, bạn đợi 12s mockup sẽ tự tải về máy của bạn.

Làm cách nào để giữ liên lạc với FreeMockup?
Vui lòng click vào mục liên hệ để xem thông tin. Ngoài ra: Hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi, bản tin này sẽ không làm bạn thất vọng vì nó cung cấp phần các tài nguyên thiết kế tuyệt vời khác đến hộp thư đến của bạn. Bạn sẽ tìm thấy hộp đăng ký ở cuối mỗi trang. Bạn cũng có thể theo dõi FreeMockup trên Facebook.

Sử dụng Mockups như thế nào?

Phần mềm nào để làm việc với các mockup PSD?
Adobe Photoshop sẽ là lý tưởng, nhưng có những lựa chọn khác: Phần mềm thiết kế đồ họa như Photopea miễn phí và hoạt động ngay trong trình duyệt của bạn.

Tôi không có Photoshop. Tôi phải làm như thế nào?
Hãy đọc câu trả lời bên trên ! Nhưng tuyệt nhất là bạn nên cài Photoshop để sử dụng những mockup tuyệt vời này!

Tôi cần phiên bản Adobe Photoshop nào để sử dụng mockup?
Bạn sẽ phải sử dụng Adobe Photoshop CS hoặc mới hơn.

Làm cách nào để sử dụng mockup? Làm cách nào để thêm nội dung của riêng tôi vào?
Bạn có thể thêm nội dung của riêng mình bằng một vài bước đơn giản sau:
1. Mở tệp PSD bằng Adobe Photoshop (hoặc một phần mềm thiết kế có khả năng khác).
2. Tìm layer/ đối tượng có nhãn “Replace me” hoặc “Add content here” và nhấp đúp vào nó.
3. Hình ảnh thứ hai (PSB) sẽ xuất hiện mà bạn muốn kéo và thả nội dung của mình vào.
4. Lưu và đóng tệp PSB.


Giấy phép

Tôi có thể sử dụng mô hình miễn phí cho các dự án cá nhân và thương mại không?
Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi mục được thêm vào bộ sưu tập đều được tác giả của nó mô tả rõ ràng là có thể sử dụng tự do cho cá nhân và thương mại. Tuy nhiên, đôi khi người tạo có thể thay đổi giấy phép mà không cần thông báo cho FreeMockup – vì vậy hãy kiểm tra kỹ giấy phép trên trang tải xuống cuối cùng trước khi sử dụng mockup đó trong các dự án của bạn. Hãy tôn trọng mong muốn của người sáng tạo!

Tôi có phải trả tiền khi sử dụng mockup không?
Nó phụ thuộc vào quyết định của người sáng tạo. Hầu hết trong số họ không nhấn mạnh vào việc trả phí sử dụng, một số yêu cầu ghi tên hoặc liên kết trở lại nguồn ban đầu. Vui lòng kiểm tra trang web cuối cùng nơi bạn tải xuống mục để biết bất kỳ thông tin nào về điều đó.