Bạn có muốn thoải mái thử 200 sắc thái vàng khác nhau trong thiết kế đồ họa của mình và xem màu nào thúc đẩy công việc của bạn nhiều nhất không? Hãy nghĩ đến tất cả các combo thú vị có thể có và nó chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp. Để có quyền truy cập đầy đủ vào toàn bộ gói, chỉ cần nhấp vào tải xuống và nhận cho mình gói chuyển màu vàng tinh tế toàn diện nhất mọi thời đại.

Là tài sản đồ họa độc quyền chỉ được xuất bản trên Resource Boy, Photoshop Gradients này được chế tạo tinh tế bằng tay từ những bức ảnh thật để đảm bảo kết quả tự nhiên. Tốt hơn nữa, bạn có thể có tất cả hoàn toàn miễn phí. Và một điều cuối cùng, chúng tôi đã lưu trữ rất nhiều tài nguyên trong thư viện của mình. Muốn xem không?

Pass giải nén: freemockup.vn
Chúng tôi luôn cung cấp cho bạn mockup miễn phí 100% và website được duy trì hoạt động bằng cách hiển thị quảng cáo trực tuyến cho khách truy cập. Nếu quảng cáo hiển thị nội dung bạn đang quan tâm, hãy click vào quảng cáo để ủng hộ chúng tôi.
Nếu bạn sử dụng chặn quảng cáo, vui lòng tạo một ngoại lệ và tắt bất kỳ hệ thống chặn quảng cáo nào ảnh hưởng đến hiển thị quảng cáo trên freemockup.

5/5 - (1 vote)
09666 2 5689Facebook