Một trong những nhu cầu quan trọng trong việc truyền tải thông tin là thiết kế mockup. Mockup là mũi nhọn của các bài thuyết trình thiết kế. Mockup không chỉ được gọi là khái niệm thiết kế phương tiện trực quan, còn có thể được coi là một bức tranh thực tế của một thiết kế sản phẩm, hoặc một bản xem trước của một ý tưởng trông giống như hình thức ban đầu của nó.

Mockup là một phương tiện trực quan hoặc bản xem trước của một ý tưởng thiết kế “phẳng” được tạo hiệu ứng hình ảnh để các kết quả có nhịp độ rất nhanh hoặc giống với một dạng thực, một bản mô hình có thể cung cấp một bức tranh thực tế về một ý tưởng thiết kế như thế nào. khi áp dụng cho hoặc vào một đối tượng thực tế, cho dù nó trông đẹp hay không phù hợp.

Giới thiệu mô hình danh thiếp thực tế này, hoàn hảo để sử dụng trong dự án tiếp theo của bạn hoặc cho nhận dạng thương hiệu của riêng bạn. Tất cả các mẫu thiết kế đều sắc nét, rõ ràng và chính xác.

Gói này bao gồm một tệp dễ sử dụng cho phép bạn tùy chỉnh mô hình danh thiếp để phù hợp với thương hiệu công ty của bạn. Thay đổi màu sắc, hình nền và thậm chí cả bóng đổ. Chỉ cần đặt thiết kế của bạn bằng cách sử dụng đối tượng thông minh, nhấp đúp vào Lớp thông minh, sao chép và dán tác phẩm nghệ thuật của bạn, lưu và bạn đã hoàn tất!

Pass giải nén: freemockup.vn
Chúng tôi luôn cung cấp cho bạn mockup miễn phí 100% và website được duy trì hoạt động bằng cách hiển thị quảng cáo trực tuyến cho khách truy cập. Nếu quảng cáo hiển thị nội dung bạn đang quan tâm, hãy click vào quảng cáo để ủng hộ chúng tôi.
Nếu bạn sử dụng chặn quảng cáo, vui lòng tạo một ngoại lệ và tắt bất kỳ hệ thống chặn quảng cáo nào ảnh hưởng đến hiển thị quảng cáo trên freemockup.

5/5 - (4 votes)
09666 2 5689Facebook