Lần tới khi bạn đi lang thang trong thị trấn, hãy đếm những biển báo, điều thu hút sự chú ý của bạn với thiết kế của chúng. Mọi thứ đều được tính: màu sắc, phông chữ, vị trí, khoảng cách, ánh sáng. Thử nghiệm nhỏ này sẽ cung cấp cho bạn tài liệu tham khảo cho các dự án trong tương lai và hữu ích cho việc chỉnh sửa mockup logo này!

Cả nền và biển báo màu bạc đều có màu xám, nhưng hãy nhìn chúng tương phản làm sao! Tự hỏi làm thế nào cảnh sẽ tỏa sáng với những cảm xúc khác nhau khi bạn thay đổi phông chữ. Nếu bạn cần một bản trình bày được trau chuốt kỹ lưỡng với chất lượng cao nhất, không tiêu tốn toàn bộ thời gian của bạn cho việc chuẩn bị, xin chúc mừng, bạn đã tìm thấy một mẫu mockup tuyệt vời cho mục đích này!

Có gì bên trong?

  • tập tin PSD chất lượng cao;
  • 3000×2000 px, 300 dpi;
  • tệp trợ giúp.
Pass giải nén: freemockup.vn
Có rất nhiều quảng cáo ở đây. Hãy nhớ rằng freemockup.com cung cấp cho bạn mockup hoàn toàn miễn phí 100%. Website được duy trì hoạt động bằng cách hiển thị quảng cáo trực tuyến cho khách truy cập. Nếu quảng cáo hiển thị nội dung bạn đang quan tâm, hãy click vào quảng cáo để ủng hộ chúng tôi.
Nếu bạn sử dụng chặn quảng cáo, vui lòng tạo một ngoại lệ và tắt bất kỳ hệ thống chặn quảng cáo nào ảnh hưởng đến hiển thị quảng cáo trên freemockup.

Có thể bạn thích
Mockup Logo trên Mặt tiền Tòa nhà Văn phòng

Đặt logo, văn bản hoặc thiết kế của bạn vào mockup sẽ Xem thêm

Logo hiệu ứng chữ dưới nước

Mẫu độ phân giải cao để tạo Phong cảnh dưới nước: Hoạt Xem thêm

Mockup logo tráng gương

Mockup logo siêu thực tế, độc đáo, hữu ích, cao cấp, hiện Xem thêm

Mockup logo 3D trên tường

Mockup logo 3D Bộ 6 mẫu PSD cho VĂN BẢN hoặc LOGO Xem thêm

Mockup logo miễn phí

Trong quá trình thiết kế logo thương hiệu gửi đến khách hàng Xem thêm

Mockup logo vàng

Bạn đang làm dự án về logo cho khách hàng sẽ không Xem thêm