Thiết kế bao bì cho một nhãn hiệu nước ép trái cây tươi luôn là điều mê hoặc đối với bất kỳ nhà thiết kế nào vì nó mang đến cho bạn cơ hội để chơi với màu sắc tươi sáng và chính trái cây. Vì bản thân nước ép trái cây đã có hương vị tươi mát nên bao bì cũng phải thể hiện được điều đó. Hôm nay freemockup.vn sẽ giới thiệu mockup mô phỏng bao bì nước trái cây miễn phí mới, mockup psd miễn phí này giúp bạn giới thiệu các biến thể thiết kế của mình trong một mẫu PSD. Mỗi hộp nước trái cây hoàn toàn có thể tùy chỉnh và được tạo trong tệp có độ phân giải cao (4200×2625 – 300 dpi) với giấy phép cá nhân và thương mại miễn phí.

Pass giải nén: freemockup.vn
Chúng tôi luôn cung cấp cho bạn mockup miễn phí 100% và website được duy trì hoạt động bằng cách hiển thị quảng cáo trực tuyến cho khách truy cập. Nếu quảng cáo hiển thị nội dung bạn đang quan tâm, hãy click vào quảng cáo để ủng hộ chúng tôi.
Nếu bạn sử dụng chặn quảng cáo, vui lòng tạo một ngoại lệ và tắt bất kỳ hệ thống chặn quảng cáo nào ảnh hưởng đến hiển thị quảng cáo trên freemockup.

5/5 - (1 vote)
09666 2 5689Facebook