Bộ mockup ốp lưng iPhone 12 Pro mới, thực tế để xây dựng thương hiệu case sử dụng, thiết kế tiện ích có 4 cách sắp xếp và góc phối cảnh khác nhau. Trình tạo cảnh giả lập bao gồm Vỏ iPhone với màu sắc, bóng tối và các smart objects có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Bạn có thể sử dụng nó cho các bài đăng trên mạng xã hội như Instagram, để thêm gia vị cho danh mục đầu tư của bạn trên trang web của bạn hoặc Behance và các dự án dribbble. Cũng có thể sử dụng cho mục đích in do độ phân giải cao của nó.

Nếu bạn cần in ấn chúng tôi luôn hỗ trợ!

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn với giá tốt nhất, hỗ trợ design in ấn số lượng ít, cần gấp. Hãy liên hệ ngày để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Hotline/zalo: 09666 2 5689

Website được duy trì hoạt động bằng cách hiển thị quảng cáo trực tuyến cho khách truy cập, tất cả mockup được tải miễn phí 100%. Nếu quảng cáo hiển thị nội dung bạn đang quan tâm, hãy click vào quảng cáo để ủng hộ chúng tôi. Nếu bạn sử dụng chặn quảng cáo, vui lòng tạo một ngoại lệ và tắt bất kỳ hệ thống chặn quảng cáo nào ảnh hưởng đến hiển thị quảng cáo trên freemockup.

Pass giải nén: freemockup.vn

4.2/5 - (5 votes)
09666 2 5689Facebook