Đây là một mockup rất độc đáo, Mockup tờ bọc bìa sách tất nhiên đây là một kiểu thiết kế rất đặc trưng của lĩnh vực sách, tiểu thuyết, bạn có thể bắt gặp các thiết kế này tại các cửa hàng sách, cũng như tìm đọc những quyển tiểu thuyết hay một cuốn sách về một lĩnh vực cụ thể nào đó. Thông thường để tăng tính hấp dẫn cũng như hiệu quả của việc truyền tải thông tin đến bạn đọc thì nhà xuất bản sẽ làm thêm một trang để bọc lại, trên đó sẽ để thông tin giới thiệu về sách, tác giả … Nếu bạn là một người đang làm về thiết kế các ấn phẩm vế sách thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua mockup này. Mockup psd bao gồm tất cả các layer đã được tách sẵn, rất dễ dàng để bạn thay đổi theo thiết kế của mình.

Pass giải nén: freemockup.vn
Chúng tôi luôn cung cấp cho bạn mockup miễn phí 100% và website được duy trì hoạt động bằng cách hiển thị quảng cáo trực tuyến cho khách truy cập. Nếu quảng cáo hiển thị nội dung bạn đang quan tâm, hãy click vào quảng cáo để ủng hộ chúng tôi.
Nếu bạn sử dụng chặn quảng cáo, vui lòng tạo một ngoại lệ và tắt bất kỳ hệ thống chặn quảng cáo nào ảnh hưởng đến hiển thị quảng cáo trên freemockup.

5/5 - (2 votes)
09666 2 5689Facebook